Khử tĩnh điện bằng quạt – khí nén

Tĩnh điện là mối hiểm họa đe dọa sức khỏe, tài nguyên, đặc biệt hơn là đe dọa đến tính mạng co người. Trong nhiều lĩnh vực hoạt động của con người luôn hiện diện rất nhiều rủi ro, đặc biệt là khi làm việc trong không gian mà ở đó trường tĩnh điện xuât hiện sự phóng điện có thể gây cháy nổ. Trên thị trường, hiện cung cấp rất nhiều loại thiết bị khử tĩnh điện đa dạng chủng loại sử dụng tùy vào môi trường khác nhau. Nếu bạn đang bâng khuâng, tìm kiếm các thiết bị khử tĩnh điện bằng quạt – khí nén thì hãy tìm hiểu sản phẩm chính hãng ngay dưới đây. Chúng tôi luôn tữ hào cung cấp các thiết sản phẩm uy tín, chất lượng cao cho quý khách.

Các loại thiết bị khử tĩnh điện bằng quạt – Khí nén được ưa chuộng tại Phú Nguyễn

Dao hơi khử tĩnh điện 5000/5100/5500

Với dùng ion chuyển động nhanh, dao hơi khử tĩnh điện dùng để làm sạch và tĩnh điện, tốc độ làm sạch 110m/ giây. Bên cạnh đó, sản phẩm rất tiết kiệm vì hệ số của khí nén được khuếch đại 20:1, tiết kiệm 70% so với những hệ thống khác. Ngoài ra, với thiết kế đơn giản, dễ điều chỉnh và cài đặt, dao hơi 5500 là dạng quạt điều hòa bằng ống thổi, làm sạch các vật dụng lớn, kính ô và các đường gờ. Đáp ứng được các ứng dụng khắc khe nhất bởi được tạo ra bằng lượng khí mạnh. Hệ thống này được cấu tạo bao gồm một hoặc nhiều phòng ion hóa kết hợp cùng với quạt gió bên ngoài, ngăn ngừa sự tái nhiễm tĩnh điện, vì tĩnh điện lên đến 50%.

Khử tĩnh điện bằng khí nén

Vòi khử tĩnh điện 4200 và khử tĩnh điện đơn 4200

Phương pháp hiệu quả và đa năng loại bỏ tĩnh điện và bụi là vòi khử điện 4200, với nhiều dạng kích cở, vị trí và đầu phun có thể thay đổi, cùng hệ số lên đến 20:1 mang đến hiệu quả kinh tế.

Với thiết kế tối ưu, nhỏ gọn, dễ lắp đặt và hiệu suất cao, thích hợp loại bỏ bụi, tĩnh điện trên các vật liệu nhỏ, vòi khử tĩnh điện 4200 là bộ khuếch đại khí nén giúp tiết kiệm. Áp suất có thể điều chỉnh dưới 68 dBA.

Vòi khử tĩnh điện 4400

Với thiết kế nhỏ gọn gốm thanh khử 1260, ion hóa cao, tiếng ồn thấp 14 – 16 dBA vòi khử tĩnh  điện 4400 lý tưởng để trung hòa và làm sạch các vật nhỏ.

Vòi khử tĩnh điện 4510

Với luồng ion nhanh và mạnh mẽ, làm sạch và trung hòa hiệu quả, cùng tiếng ồn thấp, vòi khử tĩnh điện 4510 mang lại tiết kiệm cao.

thiết bị khử tĩnh điện tầm xa

Quạt khử tĩnh điện 2010

Được thiết kế được làm bằng thép không rĩ, lắp đặt dễ dàng, dựa trên 2 thanh khử tĩnh điện 1250 gắn bên trong, ion phủ ra 2 bên máy 15 độ, quạt khử tĩnh điện 2010 đáp ứng được hầu hết trong các ngành công nghiệp.

cung cấp thiết bị khử tĩnh điện bằng quạt - khí nén chất lượng cao

Quạt khử tĩnh điện 2052/2053/2054

Với hiệu suất trung hòa tiêu chuẩn tĩnh điện là +/- 30 V, bộ điều khiển và công suất tích hợp, đèn led hiển thị hoạt động, điều chỉnh được luồng không khí 170m3/ giờ cho mỗi quạt, gồm các phiên bản: Model 2054: chiều dài 1050 mm với 4 quạt;  Model 2053: chiều dài 780 mm với 3 quạt; Model 2052: chiều dài 510 mm với 2 quạt.

Súng khử tĩnh điện 4125

Với thiết kế tiện lợi, dễ bảo trì và tháo lắp, súng tĩnh điện 4125 mạnh mẽ nhất dùng để trung hòa tĩnh điện và làm sạch. Vòi khí nén khuếch đại giúp tiết kiệm và mang lại tiện lợi cho người dùng khi syng khử tĩnh điện được sử dụng bằng tay.

Súng khử tĩnh điện 4125

Súng khử tĩnh điện 4125

Phú Nguyễn cung cấp thiết bị khử tĩnh điện bằng quạt – khí nén chất lượng cao

Phú Nguyễn luôn tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị khử tĩnh điện bằng quạt – khí nén với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, với giá cạnh tranh nhất. Cùng với sự tư vấn nhiệt tình, Phú Nguyễn luôn mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm phù hợp nhu cầu.

***Xem thêm thiết bị khử tĩnh điện cho khu vực dễ cháy nổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *