Thiết bị khử tĩnh điện tầm xa

Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta chắc hẳn đã gặp nhiều trường hợp giật điện nhỏ khi hai vật tích điện tiếp xúc với nhau. Hiện tượng này chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp, chẳng hạn như: những sợi tóc hay sợ lông bị hút về phía lược cọ xát vao chất liệu len, khi chạm vào tay nắm cửa hay đi ngang qua một tấm thảm thì tức thì bị giật nhẹ. Đối với những trường hợp khoảng cách lên đến 1,5m tĩnh điện nhanh và mạnh thì cần một giải pháp đó là trung hòa bằng thiết bị khử tĩnh điện tầm xa.

Thiết bị khử tĩnh điện tầm xa

Khử tĩnh điện là gì?

Khi sử dụng các thiết bị làm sạch trên bề mặt sản phẩm, chống sự hút bụi sản phẩm mang lại hiệu quả và đảm bảo hoạt động sản xuất, thì đó gọi là khử tĩnh điện.

Thiết bị khử tỉnh điện là gì

Các thiết bị khử tĩnh điện dựa trên nguyên lý nào?

Ứng dụng trong các thiết bị khử tĩnh điện tạo ra ion là nguyên lý Corona Discharge, cụ thể như sau:

Tùy thuộc vào điện tích của đầu điện cực thì khí nhiễm của nó sẽ tạo ra các ion âm hoặc ion dương. Với nguyên tắc này, các thiết bị khử tĩnh điện khác nhau được tạo ra bởi các nhà nhà sản xuất như là: súng chống tĩnh điện, thanh bar, quạt, vòi phun,..

Thiết bị khử tỉnh điện dựa trên nguyên lý nào Thiết bị khử tỉnh điện dựa trên nguyên lý nào

Ưu điểm của các thiết bị khử tĩnh điện tầm xa

Thiết bị khử tĩnh điện tầm xa do chúng tôi cung cấp mang nhiều tính năng vượt trội. Một số ưu điểm cơ bản có thể kể đến như:

Thiết bị tĩnh đện xa mang lại nhiều tính năng vượt trội như: Với khoảng cách xa vẫn khử tĩnh điện tốt; Các tần số ion, điện thế đầu ra, tỉ lệ điện tích -/+ đều được điều chỉnh; Ngoài ra, còn tích hợp được nhiều tính năng thông minh về đèn cảnh báo hoạt động thiết bị để vệ sinh kịp thời và bảo trì; Quan trọng hơn hết là có tính tiết kiệm phí bảo trì và dễ dàng thay thế thay thế đầu phát.

Ưu điểm của các thiết bị khử tĩnh điện tầm xa

chuyên bán thiết bị khử tĩnh điện tầm xa chính hãng

chúng tôi là đơn vị chuyên bán các thiết bị khử tĩnh điện tầm xa uy tín, chính hãng, giá tốt với những thương hiệu nhập khẩu. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những loại khử tĩnh điện tối ưu với đội ngũ chuyên môn dày kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các thiết bị chất lượng và hiệu quả.

Với giá thành cạnh tranh cùng sản phẩm tốt, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn sử dụng sản phẩm. Nếu bạn đang cần một một thiết bị khử tĩnh điện chất lượng có thể liên hệ đến chúng tôi.

thiết bị khử tĩnh điện tầm xa thiết bị khử tĩnh điện tầm xa thiết bị khử tĩnh điện tầm xa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *