Thiết bị khử tĩnh điện tự ion hóa

Bạn đang bâng khuâng tìm kiếm giải pháp về thiết bị khử tĩnh điện tự ion hóa? chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu khắt khe của quý khách hàng.  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm để bạn có sự chọn lựa sản phẩm tốt nhất!

Những sản phẩm thiết bị khử tĩnh điện tự ion hóa được ưa chuộng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất, chúng tôi luôn cung cấp đa dạng các loại sản phẩm khử tĩnh thụ động. Một số thiết bị khử tĩnh điện tự ion hóa được nhiều khách hàng chọn lựa sử dụng, có thể kể đến như: dây khử tĩnh điện, chổi khử tĩnh điện, dây khử tĩnh điện Tinsel bằng đồng lá.

Sản phẩm có tính linh hoạt, sử dụng rộng rãi và tiết kiệm chi phí, là giải pháp mang đến hiệu quả tối ưu, phù hợp với các tình huống tĩnh điện cao.

Chổi khử tĩnh điện 101/201

Với hiệu suất cao và chi phí linh hoạt, mang đến hiệu quả cho nhiều ứng dụng – chổi khử tĩnh điện hai phiến bản 101 và 201 cho phép người dùng chọn lựa cấu tạo và chiều dài lông chổi. Thiết kế lông chổi với độ dày chắc chắn, không bị rơi rụng trong quá trình làm việc, sản phẩm phù hợp sử dụng trong các môi trường nguy hiểm, có chổi khử EX-HPSD.

thiết bị khử tĩnh điện tầm ngắn

Chổi khử tĩnh điện 660

Với thiết kế nhỏ gọn, chi phí thấp, cấu tạo bằng thép không rĩ, có tuổi thọ cao và sự linh hoạt bởi các sới có kích thước EVA – chổi khử tĩnh điện 660 mang lại hiệu quả cao, được sử dụng trên các loại máy bao gồm: ghi nhãn, xử lý giấy, đóng gói, mã hóa và in ấn,…

Dây đồng khử tĩnh điện tinsel 801

Dây đồng chống tĩnh điện Tinsel là một phương pháp truyền thống trong trung hòa và xử lý tĩnh điện.

Là một phương pháp truyền thống, dây đồng khử tĩnh điện Tinsel 801 bằng đồng nguyên chất, có sẵn trong ộp 22m và 110m, cung cấp giải pháp trung hòa và xử lý tĩnh điện Trong nhiều ứng dụng, giảm đến 90% tĩnh điện, phù hợp sử dụng với giấy thay đổi đường đi hay các cuộn màng.

Dây khử tĩnh điện 850/850e

Dây khử tĩnh điện 850/850e
Dây khử tĩnh điện

Được cấu tạo từ 100% sợi Carbon, đa năng, cài đặt nhanh chóng và tiết kiệm chi phí – dây khử tĩnh điện 850/850E là một phương pháp mới dùng để trung hòa tĩnh điện, được sử dụng phổ biến trong việc xử lý bao bì, dệt may, giấy nhựa và các ngành công nghiệm liên quan.

Vì sao nên lựa chọn thiết bị khử tĩnh điện tự ion hóa ?

chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về khử tĩnh điện bằng sản phẩm ion hóa. Chúng tôi luôn cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu uy tín trên thị trường thế giới. Với đội ngũ giàu chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu thiết bị khử tĩnh điện sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn với giải pháp hiệu quả trong sản xuất. Cùng giá thành cạnh tranh tốt nhất sẽ đem lại cho bạn sự giảm thiểu chi phí hiệu quả.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn giải pháp thiết bị khử tĩnh điện tự ion hóa phù hợp với nhu cầu của bạn!

***Xem thêm thiết bị khử tĩnh điện bằng quạt – khí nén

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *