Nguồn cung cấp cho các bộ khử tĩnh điện

Những sản phẩm về nguồn cung cấp cho các bộ khử tĩnh điện được ưa chuộng nhất hiện nay

Các sản phẩm nguồn cung cấp khá đa dạng phong phú và chúng được thiết kế sử dụng riêng cho các thiết bị khử tĩnh điện khác nhau. Các thiết bị cung cấp luôn có những chứng nhận chất lượng và an toàn. Chẳng hạn như chứng nhận ATEX hay nhiều những chứng nhận khác. Các sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn như:

Nguồn cung cấp exhp

Với thiết kế kết nối tối đa 4 thanh với tổng chiều dài thanh và cáp không đến 30m, kết nối với thanh khử tĩnh điện chống cháy nổ EX 1250, nguồn cung cấp EXHP được sử dụng hiệu quả trong môi trường nhiều dung môi và dễ cháy nổ.

khử tĩnh điện bằng quạt – khí nén

Nguồn cung cấp hp50

Được sản xuất với dòng điện áp cao, dòng điện thấp và an toàn – nguồn cung cấp HP50 thích hợp cung cấp công suất cho các bộ khử tĩnh điện hiệu suất cao của Fraser và hoạt động trên 5.5 Kv. Được thiết kế kết nối  nhanh chóng và dễ dàng với các thanh khử điện và có thể cấp lên đến 4 thanh khử. Ngoài ra thiết bị còn có thể điều khiển từ xa và liên kết với PLC theo yêu cầu của khách hàng.

Những sản phẩm về nguồn cung cấp cho các bộ khử tĩnh điện được ưa chuộng nhất hiện nay

Nguồn cung cấp hp50 – 1

Với thiết kế nhỏ gọn, được phát triển từ nguồn HP50 – nguồn cung cấp HP50 -1 phù hợp phục vụ cho một thanh khử đơn lẻ.

Nguồn cung cấp hp50 – 2

Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, được phát triển từ nguồn HP50 – nguồn cung cấp HP50-2 thích hợp sử dụng cho hai thanh khử tĩnh điện.

Nguồn cung cấp hp50 – f

Với sản xuất điện áp cao, dòng điện thấp, an toàn, kết nối nhanh chóng và dễ dàng với các thanh khử tĩnh điện và có 4 thanh khử – nguồn cung cấp HP 50- F được phát triển từ nguồn cung cấp HP50 nhưng mạnh mẽ hơn. Sản phẩm thích hợp cung cấp công suất cho các bộ khử tĩnh điện hiệu suất cao của Fraser và hoạt động từ 5.5 kV đến 6 Kv. Đồng thời, thiết bị có thể điều khiển từ xa và liên kết với PLC theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nguồn cung cấp hp80

Với thiết kế kết nối nhanh chóng và dễ dàng với các thanh khử tĩnh điện – nguồn cung cấp HP80 dùng để để cung cấp công suất cho các bộ khử tĩnh điện hiệu suất cao của Fraser, hoạt động trên 8 Kv. Ngoài ra, còn có chức năng điều khiển từ xa và liên kết PLC khi có yêu cầu từ người tiêu dùng.

Đơn vị chuyên phân phối nguồn cung cấp cho cho các bộ khử tĩnh điện chính hãng

luôn tự tin là đơn vị dẫn đầu nhập khẩu các sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới về nguồn cung cấp cho các bộ khử tĩnh điện. Với đa dạng phong phú các loại sản phẩm, chúng tôi cam kết đáp ứng hoàn toàn được các nhu cầu của quý khách hàng tương thích với các thiết bị khử tĩnh điện trong những khu vực khác nhau. Đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá thành hợp lý nhất.

***Tham khảo thiết bị khử tĩnh điện tự ion hóa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *