Thiết bị khử tĩnh điện cho khu vực dễ cháy nổ

Trong cuộc sống hằng ngày, có rất nhiều hiện tượng ma xát gây nên chập điện, chính vì vậy thiết bị khử tĩnh điện hết sức quan trọng cho chúng ta trở nên an toàn. Đặc biệt, đối với những môi trường dễ cháy nổ thì thì thiết bị tĩnh điện lại càng cần thiết hơn. Nếu bạn đang bâng khuâng không biết lựa chọn thiết bị khử tĩnh điện cho khu vực dễ cháy nổ nào thì chúng tôi là đơn vị uy tín, luôn đáp ứng các nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Vì sao cần sử dụng thiết bị khử tĩnh điện cho khu vực dễ cháy nổ

Việc sử dụng các thiết bị khử tĩnh điện trong môi trường làm việc tiềm ẩn những nguy cơ cháy nổ là điều vô cùng cần thiết. Ở những môi trường có nhiều dung môi bốc hơi dễ dàng bốc cháy do các tia lửa điện thường cần có những thiết bị chuyên dụng để đảm bảo độ an toàn. Chính vì vậy, các loại thiết bị tĩnh điện chất lượng cao hoàn toàn giúp trung hòa tĩnh điện trong điều kiện dung môi bay hơi là điều hết sức cần và quan trọng.

Các thiết bị khử tĩnh điện cho khu vực dễ cháy nổ ở chúng tôi

Chổi khử tĩnh điện exhp

Chổi khử tĩnh điện exhp

Thiết bị khử tĩnh điện mạnh nhất dùng trong khu vực dễ cháy nổ là chổi khử tĩnh điện. Đó là thiết bị được chứng nhận ATEX sử dụng nhiều trong dung môi như máy ép, ống đồng, ghép màng, sử dụng trong khu vực dễ cháy nổ.

Với chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả khử cao, năng suất cho tĩnh điện và tốc độ đều cao. Ở khoảng cách 2,5 mm, ứng dụng không cần thiếp xúc trực tiếp với màng, lông chổi chống bào mòn và có thể vệ sinh mức sơn sạch sẽ, đồng thời mức in cũng dễ dàng bằng dung môi.

Máy đo tĩnh điện ex 715

Nhằm kiểm kê về tĩnh điện trong công nghiệp dùng nơi khu vực nguy hiểm thì máy đo tĩnh điện EX715 được chứng nhận ATEX là ứng dụng hoàn hảo. Thiết bị có thể tìm ra vị trí chính xác của tĩnh điện, định lượng độ tĩnh điện để các kỹ sư phân tích khoa học.

Ở 100 mm là khoảng cách máy đo EX715 đo tĩnh điện bề mặt vật liệu. Máy có nút nhấn giữ kết quả được hiển thị trên màn hình LCD.

 

Thiết bị khử tĩnh điện Fraser

Với chứng nhận đạt EX thì thiết bị khử tĩnh điện Fraser có thể trung hòa tĩnh điện trong các môi trường dung môi bay hơi.

Đơn vị cung cấp thiết bị khử tĩnh điện cho khu vực dễ cháy nổ có gì tốt?

Đơn vị cung cấp thiết bị khử tĩnh điện cho khu vực dễ cháy nổ có gì tốt?

Với nhiều năm cung cấp các thiết bị khử tĩnh điện trên thị trường, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chính hãng, chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam. Bạn nên mua và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi cung cấp bởi:

  • Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm, thiết bị khử tĩnh điện chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín.
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên,chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt hiệu quả tối ưu, an toàn cho người sử dụng.
  • Cùng với sản phẩm tốt, chúng tôi không quên mang lại cho quý khách sự tốt về giá cả.
  • Để đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng, chúng tôi luôn đa dạng các loại sản phẩm, khử tĩnh điện để bạn có thể đưa ra những chọn lựa thích hợp.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được ưu đãi tốt cùng sản phẩm chất lượng nhé!

***Tham khảo thiết bị khử tĩnh điện tầm ngắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *